THỦ TỤC HẢI QUAN

Là khâu quan trọng cần phải thực hiện trước khi vận chuyển hàng hóa, có ảnh hưởng lớn đến kế hoạch/chi phí vận chuyển.

Dịch vụ Hải quan của VCF:

 

1/ Thủ tục hải quan hàng quá cảnh (LCL/FCL) từ Cát Lái/Cái Mép đi các cửa khẩu Mộc Bài (Bavet); Xa Mát (Trapeang Phlong); Hoa Lư (Trapeang Sre)

2/ Thủ tục hải quan xuất khẩu (LCL/FCL) đi các cửa khẩu Mộc Bài; Xa Mát; Hoa Lư; Khánh Bình; Tịnh Biên; Dinh Bà; Hà Tiên...ở Việt Nam

3/ Thủ tục hải hàng nhập khẩu qua các cửa khẩu đường bộ (Bavet; Trapeang Phlong; Trapeang Sre...) và đường biển (cảng Phnom Penh; Sihanouk) ở Campuchia

4/ Thủ tục hải quan tạm xuất tái nhập dành cho hàng thi công công trình, hàng triễn lãm tại Campuchia

 

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, phân tích và đưa ra giải pháp cụ thể cho từng trường hợp cụ thể, với phương châm "Care One By One" mang lại lợi ích tốt nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

 

 

Bài viết liên quan

CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH

Không giống như những hàng hóa thông thường có thể được sắp xếp trong thùng xe tải hoặc container, hàng công trình là những thiết bị, máy móc và các phương tiện đặc biệt có kích thước và khối lượng lớn.

VẬN CHUYỂN ĐI CAMPUCHIA

Vận chuyển quốc tế có những yêu cầu nhất định như lộ trình giao nhận, các giấy tờ chứng từ để đảm bảo hàng hóa thông suốt trên quãng đường vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới với khối lượng lớn giá trị cao thường tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển..

XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ủy thác một cách suôn sẻ. Những vướng mắc về mặt thủ tục, khó khăn trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài luôn tạo nên những rào cản nhất định, làm chậm trễ kế hoạch kinh doanh của đa phần các doanh nghiệp.

Chat Live Facebook