VẬN CHUYỂN ĐI CAMPUCHIA

Vận chuyển quốc tế có những yêu cầu nhất định như lộ trình giao nhận, các giấy tờ chứng từ để đảm bảo hàng hóa thông suốt trên quãng đường vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới với khối lượng lớn giá trị cao thường tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển của VCF:

1/ Vận chuyển hàng quá cảnh (FCL/LCL) từ cảng Cát Lái/Cái Mép đi cửa khẩu Mộc Bài (Bavet); Xa Mát (TrapeangPhlong); Hoa Lư (Trapeang Sre)

2/ Vận chuyển hàng xuất kinh doanh (FCL/LCL) từ HCMC/Long An/Binh Duong/Dong Nai đi cửa khẩu Mộc Bài (Bavet); Xa Mát (TrapeangPhlong); Hoa Lư (Trapeang Sre) theo điều kiện DAF border

3/ Vận chuyển xe liên vận/xe thường (FCL/LCL) hàng xuất kinh doanh từ HCMC/Long An/Binh Duong/Dong Nai đi Phnom Penh, Kandal, Kampong Cham, Takeo, Sihanouk ở Campuchia...theo điều kiện DDU

4/ Vận chuyển hàng bằng xe tải 20 tấn từ HCM/Long An/Binh Duong/Dong Nai đi cửa khẩu miền Tây như Tịnh Biên, Khánh Bình, Dinh Bà, Hà Tiên...

Mỗi xe đều được trang bị định vị toàn cầu GPS và được giám sát bằng phần mềm máy tính cập nhật vị trí chính xác theo thời gian thực. Từ đó chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn.

Bài viết liên quan

CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH

Không giống như những hàng hóa thông thường có thể được sắp xếp trong thùng xe tải hoặc container, hàng công trình là những thiết bị, máy móc và các phương tiện đặc biệt có kích thước và khối lượng lớn.

THỦ TỤC HẢI QUAN

Là khâu quan trọng cần phải thực hiện trước khi vận chuyển hàng hóa, có ảnh hưởng lớn đến kế hoạch/chi phí vận chuyển.

XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ủy thác một cách suôn sẻ. Những vướng mắc về mặt thủ tục, khó khăn trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài luôn tạo nên những rào cản nhất định, làm chậm trễ kế hoạch kinh doanh của đa phần các doanh nghiệp.

Chat Live Facebook