Giới thiệu

Thân chào tất cả các Anh/Chị/Em,

 

Viet Cam Friends (VCF) là website/blog được xây dựng bởi nhóm các thành viên Sale Logistics từ công ty Times Cargo Logistic (TCL) chuyên dịch vụ Xuất/Nhập khẩu (Export/Import) và Quá cảnh (Transit) tuyến Việt Nam – Campuchia.

 

Ngoài mục tiêu mở rộng khách hàng cho nhóm, VCF được định hướng trở thành kênh giúp các doanh nghiệp Việt Nam có được cái nhìn gần gũi, rõ ràng hơn về thị trường, thủ tục xuất nhập khẩu tại Campuchia cũng như đơn giản hóa quy trình vận chuyển hàng qua sang thị trường này. Từ định hướng đã đưa ra, nội dung của VCF sẽ bao gồm một số mục như sau:

 

  • Chia sẻ: thể hiện quy trình, thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập khẩu/quá cảnh cho một số loại hàng hóa. Nêu ra một số vấn đề thường gặp phải và cách giải quyết dựa trên thực tế các lô hàng đã từng làm.

 

  • Hình ảnh: các hình ảnh hiện trường thực tế do chính các thành viên trong nhóm chụp và tổng hợp lại, được phân chia theo từng lô hàng và chủ đề.

 

  • Thị trường: góc nhìn cá nhân và thông tin chính thức về thị trường, mặt hàng, ngành hàng. Chuyên mục còn là kênh kết nối giữa những khách hàng (Shipper/Consignee) đã từng hợp tác cùng nhóm với mong muốn kết nối nhu cầu, mở rộng kinh doanh.

 

  • Tài liệu: các văn bản chính thức liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu Việt Nam - Campuchia và hiệp định giữa ASEAN với các nước.

 

Trong quá trình làm nội dung, do xuất phát từ quan điểm và kinh nghiệm cá nhân nên sẽ không tránh khỏi sai sót. Bên cạnh đó các bài viết cũng đang được tiếp tục cập nhật nên mọi ý kiến thắc mắc, bổ sung, đóng góp quý anh chị em vui lòng liên lạc với VCF theo thông tin liên hệ bên dưới. Tất cả những ý kiến sẽ là động lực để VCF ngày càng hoàn thiện hơn nội dung và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng nói riêng và cộng đồng xuất nhập khẩu nói chung.

                                                                                                Nhóm VCF

 

Email: vietcamfriends@outlook.com

Mr. Phước (Barney):  0902 76 79 79          Skype: barneylee.logs

Mr. Hùng (Howard):    0988 98 58 54          Skype: tcl-howard

 

Chat Live Facebook